Updated: 15 September 2021

Có thể xoá profile trên Mobio được không?

Tất cả Profile một khi được ghi nhận trên Mobio sẽ không xóa đi được nữa.

Do đó, người dùng lưu ý import dữ liệu vào hệ thống cần kiểm tra import đúng tập, chọn đúng trường. Tương tự, với các dữ liệu từ hệ thống bên thứ 3 như dữ liệu giao dịch, một khi đã được hệ thống ghi nhận và xử lý sẽ không thay đổi được dữ liệu nữa.